Giỏ hàng
Phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất hiện nay

Phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất hiện nay

2. Phần mềm Droid4X - Tải tại đây

Droid4X được đánh giá là có hiệu suất xử lý cao ổn định, hỗ trợ cài ứng dụng, game Android trên hệ điều hành Windows với tốc độ nhanh chóng, không yêu cầu cấu hình quá cao, vì thế nếu bạn chưa tìm ra được phần mềm phù hợp thì Droid4X sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Hiện tại phần mềm chỉ hỗ trợ cho nền tảng Window.

3. Phần mềm KOPlayer - Tải tại đây

KOPlayer hỗ trợ đầy đủ các cảm biến và cảm ứng đa điểm. Người dùng sẽ tha hồ trượt, chạm hay xoay màn hinh như bất kỳ thiết bị di động hệ điều hành Android nào khác. Một trong những thế mạnh mà KOPlayer vượt mặt những đối thủ của mình là cơ chế Multi-Manager cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Hiện tại phần mềm chỉ hỗ trợ cho nền tảng Window.

4. Phần mềm Memuplay - Tải tại đây

Khi đến với Memuplay bạn sẽ cảm thấy như đang sử dụng 1 chiếc Tablet (máy tính bảng) thật sự khi giao diện người dùng cũng như là các chức năng của Memuplay được tối ưu rất tốt khi không có quảng cáo, không có những ứng dụng rác và vẫn đủ nhưng tính năng cần thiết. Trình giả lập này hoàn toàn miễn phí và không có bất cứ hành vi gây hại nào đến người dùng cả. Hiện tại phần mềm chỉ hỗ trợ cho nền tảng Window.

5. Phần mềm Noxplayer - Tải tại đây

Bên cạnh Bluestacks thì còn có một ứng dụng khá là cạnh tranh đó là Noxplayer, được cộng đồng biết đến với thế mạnh đó là khả năng tương thích game tốt và có thể giả lập các game phổ biến trên máy tính nhà bạn. Từ đó bạn có thể chơi cày game thoải mái mà không cần đến điện thoại của mình. Phần mềm hỗ trợ trên cả Window và macOS.

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm giả lập chạy Android trên máy tính, mong rằng bài viết sẽ hưu ích đến các bạn, chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ với các ứng dụng này nhé!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top