Giỏ hàng
[TỔNG HỢP TIN ĐỒN] Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro: Thông số kỹ thuật, tính năng, RAM, ngày phát hành

[TỔNG HỢP TIN ĐỒN] Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro: Thông số kỹ thuật, tính năng, RAM, ngày phát hành

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Seri Pixel 6 có thể ra mắt vào tháng 10
  • Các thiết bị dự kiến ​​sẽ có camera chính 50 megapixel
  • Cả hai điện thoại thông minh này dự kiến ​​sẽ đi kèm với một chipset nội bộ
 

Google Pixel 6 Pixel 6 Pro có thể là hai thiết bị thú vị nhất sẽ ra mắt trong năm nay . Những chiếc điện thoại thông minh này dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với thiết kế hoàn toàn mới và phần cứng được nâng cấp. Ngoài ra, Google cũng chuẩn bị giới thiệu một chipset nội bộ có tên là “Whitechapel”.  Theo rò rỉ, các thiết bị này sẽ có màn hình OLED, camera chính 50 megapixel và pin lớn hơn đáng kể.

Dòng Pixel 6 sắp tới được đồn đoán sẽ ra mắt vào khoảng tháng 10 năm nay, giống như dòng thời gian thông thường của nó. Mặc dù vẫn còn một thời gian để ra mắt, nhưng chúng tôi đã có một số thông tin về những chiếc điện thoại thông minh này. Với suy nghĩ đó, chúng tôi quyết định trình bày chi tiết mọi thứ đã biết về Pixel 6 và Pixel 6 Pro cho đến nay.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Pixel 6 và Pixel 6 Pro

- Pixel 5 hàng đầu của năm ngoái đã bỏ lỡ mô hình XL, nhưng điều đó có thể thay đổi trong năm nay. Nhiều rò rỉ gợi ý về một Pixel 6. Tuy nhiên, biệt danh XL được cho là sẽ được thay thế bằng Pro, có nghĩa là Pixel cao cấp nhất sẽ được gọi là Pixel 6 ProGoogle đã sử dụng biệt danh XL được một thời gian và thật khó để đoán tại sao Google lại muốn đi theo hướng đó.

- Chuyển sang thiết kế của dòng Pixel 6, dòng sản phẩm này dự kiến ​​sẽ được đại tu lớn. Hai chuyên gia nổi tiếng đã xác nhận thiết kế được đồn đại, vì vậy nhiều khả năng Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ có tính năng giống nhau. Cách đây một thời gian, 91mobiles đã phát hành thiết kế với sự hợp tác của Onleaks. Các thiết kế này giống với các thiết kế Pixel 6 trước đó đã xuất hiện.

- Theo những gì chúng ta đã thấy, thiết bị dường như có một dải camera nhô cao và trải dài hết phần ngang của mặt lưng. Ngoài ra, thiết bị có hai tông màu ở mặt sau và không có vân tay điện dung. Trong khi đó, nó có thể được nhìn thấy có màn hình đục lỗ chính giữa ở mặt trước. Các bezels cũng đã được giảm đáng kể, tuy nhiên, có một viền màn hình dưới khá dày. Cũng có thông tin cho rằng Pixel 6 sẽ có máy quét vân tay trong màn hình. Bằng chứng về việc bao gồm điều tương tự cũng được tìm thấy trong mã Android DP 2.

- Vài tháng trước, 9to5Google đã phát hiện ra một số sự thật thú vị về Pixel 5aPixel 6. Báo cáo cho rằng những thiết bị này sẽ đi kèm với một camera trước đục lỗ thiết kế nhỏ hơn. Bên cạnh đó, nó nói rằng camera trước sẽ được đặt ở trung tâm của màn hình. Điều này phù hợp với thiết kế hiện có. Làm cho chúng tôi tin rằng vị trí lỗ đục lỗ được đồn đại là sự thật.

--Giờ đây, trong một rò rỉ mới, Jon Prosser đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của cả Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Đối với Pixel 6 tiêu chuẩn có liên quan, nó được cho là có màn hình AMOLED 6,4 inch với hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Hơn nữa, thiết bị có thể xuất xưởng với camera kép phía sau bao gồm một camera chính độ phan giải 50 megapixel và một cảm biến siêu rộng 12 megapixel. Trong khi ở mặt trước, nó được mong đợi sẽ có một camera độ phân giải 8 megapixel để chụp ảnh tự sướng. Chipset rất riêng của Google Whitechapel sẽ được trang bị cho thế hệ mới. Và được trang bị 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Hơn nữa, pin 4614mAh lớn hơn đáng kể để tăng thời gian sử thoải mái trong 1 ngày.

- Mặt khác, Pixel 6 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình AMOLED 6,71 inch lớn hơn với tốc độ làm mới 120Hz. Điện thoại thông minh được cho là sẽ có thiết lập ba camera phía sau bao gồm một camera chính 50 megapixel, một ống kính siêu rộng 12 megapixel và một cảm biến tele 48 megapixel. Trong khi ở mặt trước, nó có thể đi kèm với một camera 12 megapixel để chụp ảnh tự sướng. Giống như mô hình tiêu chuẩn, nó cũng dự kiến ​​sẽ có chipset nội bộ, có thể được trang bị với RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong 512GB. Pixel 6 Pro có thể có pin 5.000mAh.

 

--Tại Google IO năm nay, gã khổng lồ phần mềm tiết lộ rằng họ cũng đang làm việc để cải tiến phần mềm tính toán hỗ trợ máy ảnh của mình. Thương hiệu giới thiệu cách họ hợp tác với các chuyên gia hình ảnh để mang lại kết quả tốt hơn khi chụp ảnh những người có tông màu da khác nhau. Chúng tôi tin rằng đó chỉ là một phần nhỏ của thay đổi phần mềm mà chúng tôi đã tìm hiểu được và Pixel 6 sẽ thấy nhiều cải tiến hơn để làm cho máy ảnh của nó nổi bật hơn.

--Một trong những thay đổi lớn nhất trên dòng Pixel 6 là việc đưa vào chipset nội bộ. Các báo cáo cho rằng Samsung đang phát triển chipset này có tên mã là Whitechapel. Hơn nữa, chipset đang được gọi là 'GS101' với GS là chữ viết tắt của "Google Silicon". Chúng tôi cũng đã biết rằng nó là một CPU ARM 8 lõi với hai Cortex-A78 cộng với hai Cortex-A76 và bốn lõi Cortex-A55. Điều này sẽ được kết hợp với GPU ARM Mali và được chế tạo trên quy trình sản xuất 5nm của Samsung.

Ngày ra mắt Pixel 6 và Pixel 6 Pro

Google công bố các thiết bị Pixel hàng đầu của mình trong sự kiện tháng 10 mà họ tổ chức hàng năm. Pixel 5 hiện tại đã ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm ngoái, vì vậy chúng tôi hy vọng dòng sản phẩm Pixel 6 sắp tới sẽ ra mắt cùng thời điểm.

Nguồn: indiatoday

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Lucy Hoang 14/07/2021

Google Pixel 6 Pro rất mong chờ ngày ra mắt
không biết giá mua bao nhiêu
Top