Giỏ hàng
Xuất hiện concept Xiaomi Mi 10 đẹp hút hồn, Mifan bấn loạn

Xuất hiện concept Xiaomi Mi 10 đẹp hút hồn, Mifan bấn loạn

Theo trang Concept-Phone, đoạn video concept dành cho Xiaomi Mi 10 cho thấy đây là một sản phẩm tuyệt vời khi có màn hình gần như không viền ở cả 4 cạnh mặt trước. Để có được thiết kế này, Techconfigurations đã hình dung mẫu flagship tiếp theo của Xiaomi sẽ sử dụng thiết kế màn hình cong tràn cạnh ấn tượng và sử dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình.

Di chuyển sang mặt sau, Xiaomi Mi 10 có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và đi kèm ngoại hình khá vuông vức, tương tự các smartphone của Sony. Tuy nhiên, mẫu máy kế nhiệm của Mi 9 chỉ được hình dung sẽ có 3 camera sau với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc và nằm ở vị trí chính giữa nửa trên thân máy. Cảm biến vân tay của điện thoại này cũng sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Về cấu hình, Xiaomi Mi 10 gần như chắc chắn sẽ sử dụng Snapdragon 865, chipset dự kiến sẽ được Qualcomm ra mắt vào cuối năm nay. Ngoài ra, flagship sắp tới của Xiaomi dự kiến sẽ có camera chính 108MP, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh vô cùng chất lượng.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top