Giỏ hàng
Tin đồn : Apple lộ ý tưởng concept về iPhone 13 không phím bấm với thiết kế tràn cạnh ( edge )

Tin đồn : Apple lộ ý tưởng concept về iPhone 13 không phím bấm với thiết kế tràn cạnh ( edge )

Thông tin này xuất phát từ một YouTuber ConceptsiPhone, nhà thiết kế này đã hình dung ra chiếc iPhone tiếp theo ra mắt với thiết kế mới lạ, ấn tượng. Theo trang iPhonehacks, siêu phẩm mới sẽ được Apple chăm chút hơn về ngoại hình với màn hình uốn cong tràn cạnh đẹp mắt, kéo dài cho tới mặt sau của điện thoại. Trước đó, nhà sản xuất này cũng đã đăng ký bằng sáng chế cho một model với thiết kế tương tự vào tháng 2 năm 2020.


Với lối thiết kế mới, kích thước tổng thể của loạt iPhone 12 cũng thay đổi khá nhiều so với tiền nhiệm và hiển nhiên người dùng cũng sẽ nhận được không gian hiển thị rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm mới nhà Táo khuyết sẽ loại bỏ các phím bấm vật lý bởi màn hình kéo dài cho tới mặt sau của điện thoại và có thể được thay thế bởi các nút ảo trên màn hình.


Một điểm mới nữa là Apple sẽ không bố trí không gian cho máy ảnh selfie và camera TrueDepth phục vụ cho tính năng Face ID. Theo những gì rò rỉ gần đây thì hãng đang có tham vọng phát triển một công nghệ mới, tích hợp cảm biến lên cả màn hình. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì công nghệ này chỉ đang ở giai đoạn bắt đầu phát triển mà thôi. Ngoài ra, iPhone 13 được hình dung sẽ loại bỏ cổng Lightning và chuyển sang thiết kế không cổng kết nối.


Hi vọng trong thời gian tới sẽ xuất hiện nhiều thông tin hơn hay một concept của iPhone 13 series với nội dung đầy đủ hơn. Thường xuyên theo dõi digiphone để cập nhật thông tin mới nhất về siêu phẩm nhà Apple nhé!

digiphone.vn


← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top