Giỏ hàng
Tin đồn: Chi tiết màn hình dòng Samsung Galaxy S21 series bị rò rỉ ???

Tin đồn: Chi tiết màn hình dòng Samsung Galaxy S21 series bị rò rỉ ???

Không lâu sau khi những hình ảnh render đầu tiên của Galaxy S21 và S21 Ultra được đăng tải trên mạng thì mới đây, leaker nổi tiếng Ice Universe vừa tiếp tục chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến màn hình các điện thoại này.

 

Cụ thể, trong một bài đăng mới nhất trên Twitter, Ice Universe cho biết dòng Galaxy S21 sẽ loại bỏ gần như hoàn toàn công nghệ màn hình cong của Samsung. Có nghĩa là chỉ có thành viên đắt nhất trong dòng sản phẩm sắp tới, dự kiến ​​được gọi là Galaxy S21 Ultra, được thiết lập để cung cấp một số độ cong màn hình cùng với các cạnh dài của nó, trong khi Galaxy S21 và Galaxy S21 Plus sẽ sử dụng màn hình 2D thông thường. Hơn nữa, tất cả các mẫu Galaxy S21 sẽ có cùng chiều rộng, nguồn tin này cho biết thêm.


Được biết, những hình ảnh render trước đó dường như cũng cho thấy thông tin rò rỉ ngày hôm nay về Galaxy S21 series là chính xác. Cụ thể, các bức ảnh xuất hiện vài ngày trước của Galaxy S21 cho thấy điện thoại này chỉ có màn hình phẳng, trong khi hai cạnh bên của Galaxy S21 Ultra được uốn cong đẹp mắt.

 

Về cấu hình, dòng Galaxy S21 nhiều khả năng sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Exynos 2100 hoặc Snapdragon 875 tùy thị trường mà điện thoại này cập bến, có RAM lên tới 12GB, bộ nhớ trong 512GB và mang trên mình những nâng cấp lớn về camera cũng như thời lượng pin. Hãy cùng chờ xem nhé!

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top