Giỏ hàng
Tin đồn : Lộ ảnh chi tiết mẫu Galaxy S21 đến từ Samsung

Tin đồn : Lộ ảnh chi tiết mẫu Galaxy S21 đến từ Samsung

Theo Wccftech, những hình ảnh mới cung cấp cho người dùng cái nhìn về Galaxy S21 từ nhiều góc độ khác nhau, cùng với các màu sắc mà thiết bị có thể xuất xưởng. Các hình ảnh đến từ IceUniverse dựa trên thiết kế đồ họa của thiết bị, mang đến cho người dùng một ý tưởng về việc Galaxy S21 sẽ trông như thế nào với một số màu sắc khác nhau.


Hình ảnh cho thấy các màu tím và bạc của Galaxy S21 thực sự khá hấp dẫn, tuy nhiên điều đáng chú ý nhất của thiết bị này chính là cách chế tạo mô-đun camera. Thay vì đi theo thiết kế truyền thống mà chúng ta đã thấy với dòng Galaxy S20Galaxy Note20, Samsung đã quyết định đi với một thiết kế tinh giản hơn nhiều, gần như trông phẳng với mặt sau, có nghĩa là sẽ không có phần lồi của máy ảnh hoặc bất cứ điều gì tương tự.


Với các thông số còn lại, không bất ngờ khi Galaxy S21 sẽ mang đến cho người dùng các tùy chọn chip Exynos hoặc Snapdragon. Mặc dù vậy, vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến các tính năng khác của thiết bị.Các tin đồn cho biết, loạt Galaxy S21 sẽ có ba phiên bản khác nhau, có thể gồm Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra, được ra mắt chính thức vào tháng 1.2021.

digiphone.vn
← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top