Giỏ hàng
Tin đồn : Rò rỉ dung lượng pin của flagship Galaxy S21 Ultra

Tin đồn : Rò rỉ dung lượng pin của flagship Galaxy S21 Ultra

Sau khi ra mắt các siêu phẩm Galaxy Note 20Galaxy Z Fold 2 5G thì sắp tới đây Samsung sẽ ra mắt Galaxy S21 series vào năm sau. Đáng lưu ý là mới đây, thông tin về dung lượng pin của Galaxy S21 Ultra đã bị rò rỉ.

 

Cách đây không lâu, một rò rỉ vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin quan trọng về camera model Galaxy S21 series. Giờ đây, đến lượt thông tin pin của điện thoại này cũng vừa được hé lộ.

Xem thêm : 

Cụ thể, trang web GalaxyClub của Hàn Quốc mới đây vừa chia sẻ thông tin cho biết, smartphone Galaxy S21 Ultra (SM-G998) sẽ sử dụng pin có số model EB-BG998ABY. Viên pin này có dung lượng định mức là 4,885mAh và điều đó có nghĩa là Samsung có thể giới thiệu flagship này với pin 5,000 mAh. Như vậy, trong khi Galaxy S21+ dường như có dung lượng pin cao hơn một chút so với Galaxy S20+ , thì Galaxy S21 Ultra sẽ tiếp tục sử dụng dung lượng pin tương tự như của Galaxy S20 Ultra .


Còn model Galaxy S21 (SM-G991) sẽ được trang bị pin EB-BG991ABY, có dung lượng 4,000 mAh tương tự Galaxy S20. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy những cải thiện về thời lượng pin. Hiện tại, công ty Hàn Quốc này được báo cáo đang nghiên cứu bộ vi xử lý Exynos 5nm tiết kiệm năng lượng hơn so với các SoC xuất hiện trên các điện thoại Galaxy S trước đây. Đó là chưa kể Samsung cũng sẽ tung ra các phiên bản dùng chip Snapdragon 875 của Galaxy S21, Galaxy S21 + và Galaxy S21 Ultra.


Về camera, nếu tin đồn trước đây được tin tưởng thì Galaxy S21 Ultra sẽ có camera selfie 40MP và hệ thống 4 máy ảnh ở phía sau, bao gồm cảm biến ISOCELL HM2 108MP, ống kính góc siêu rộng 12MP, camera tele 10MP với zoom quang 3x, và một camera tele khác có zoom quang 5x. Có vẻ như công ty Hàn Quốc sẽ loại bỏ cảm biến 3D ToF khỏi điện thoại của mình vào năm tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

digiphone.vn
← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top