Giỏ hàng
Tin đồn : Rò rỉ miếng dán màn hình của Galaxy S21 và S21+

Tin đồn : Rò rỉ miếng dán màn hình của Galaxy S21 và S21+

Theo đó, những miếng dán này đều dành cho màn hình có thiết kế phẳng, phần viền được làm mỏng gần như bằng nhau. Ngoài ra, phần cắt của camera selfie cũng được tinh chỉnh lại cho thon gọn hơn.Trước đó, Ice Universe đã từng báo cáo rằng dòng Galaxy S21 và S21+ sẽ sử dụng màn hình phẳng, trong khi phiên bản cao cấp nhất là S21 Ultra sẽ được trang bị màn hình cong.

 

Cùng với đó, một leaker khác là @SamsungRydah cũng nói rằng phần camera đục lỗ trên Galaxy S21 Ultra sẽ thon gọn hơn các thế hệ trước. Ông cũng hi vọng rằng máy sẽ có kích thước màn hình 6.7 inch.Theo các tin đồn trước đây, dòng Galaxy S21 sẽ được trang bị chip Snapdragon 875 và hỗ trợ sạc nhanh 25 W. Thiết bị sẽ có 3 camera ở phía sau, riêng phiên bản S21 Ultra sẽ có 4 camera sau. Các phiên bản sẽ bao gồm các màu Xám, Hồng, Tím, Bạc và Trắng.

 

Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng flagship của mình vào tháng 01/2021, sớm hơn một tháng so với mọi năm. Hiện nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn chưa có bất kỳ xác nhận gì về thiết kế và cấu hình của máy, nên hãy cùng chờ đợi vào tháng giêng năm sau nhé.

 

Bạn đánh giá như thế nào về thiết kế màn hình phẳng của Galaxy S21 và S21+?

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top