Giỏ hàng
Xuất hiện mẫu thiết kế iPhone 12 cực độc đáo với hệ thống 4 camera sau

Xuất hiện mẫu thiết kế iPhone 12 cực độc đáo với hệ thống 4 camera sau

Thì mới đây, kênh Youtube ConceptsiPhone đã cho đăng tải video về một chiếc iPhone 12 có thiết kế cực độc, với hệ thống 4 camera sau có thể trở thành màn hình phụ để hiển thị thông tin.Sau khi xuất hiện những ý tưởng thiết kế độc đáo về dòng smartphone sắp ra mắt của Nhà Táo như iPhone màn hình gập, không nút bấm vật lý, nắp trượt,....


Hiện tại Apple vẫn chưa có kế hoạch tạo ra iPhone màn hình gập hoặc 2 màn hình trong năm nay nhưng các nhà thiết kế vẫn có quyền “mơ tưởng”. Mới đây, một concept iPhone 12 với ý tưởng hết sức độc đáo, đó là bộ camera mặt sau có thể trở thành màn hình phụ.


Với việc ra mắt iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, Apple đã sử dụng cụm camera sau lớn và rất có thể, công ty sẽ duy trì module lớn như vậy trong tương lai. Với kích thước của cụm camera này, các nhà thiết kế từ kênh YouTube ConceptsiPhone đã nghĩ tới việc sử dụng nó như là một màn hình phụ để hiện thị thông báo cùng nhiều tính năng khác. Thậm chí màn hình này có thể được chia thành 4 màn hình nhỏ hơn để hiển thị các thông tin khác nhau.

Gần đây, có tin đồn cho rằng Apple đang có kế hoạch tạo ra một mẫu iPad màn hình gập, nhưng có thể mất vài năm nữa thì sản phẩm này mới có mặt trên thị trường. Vậy thì tại sao Apple không đưa ra một thiết kế iPhone giống như mẫu concept này nhỉ?

Bạn thấy ý tưởng của ConceptsiPhone thế nào ?

digiphone.vn

← Bài trước

Bình luận

Top