Giỏ hàng
Tin đồn:  IPHONE 13 SẼ CÓ ÍT NHẤT MỘT PHIÊN BẢN KHÔNG CỔNG KẾT NỐI

Tin đồn: IPHONE 13 SẼ CÓ ÍT NHẤT MỘT PHIÊN BẢN KHÔNG CỔNG KẾT NỐI

Ở diễn biến mới nhất, một leaker nổi tiếng đã tiết lộ thêm về thông tin này. Theo đó ông đã đăng tải cho biết không phải tất cả các model iPhone ra mắt trong năm tới đều loại bỏ cổng kết nối. Chỉ có ít nhất một phiên bản không có cổng kết nối, trong khi đó các model còn lại vẫn sử dụng cổng sạc Lightning quen thuộc.


Thông tin về việc các biến thể iPhone sắp tới không có cổng kết nối đã từng xuất hiện, đây không phải là lần đầu tiên. Trước đây Jon Prosser cũng từng chia sẻ rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng thiết không cổng kết nối thay vì USB-C cho các điện thoại iPhone mới. Hy vọng thông tin này trong tương lai sẽ trở thành sự thật.


iPhone 12 series ra mắt trong năm nay nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng và tạo ra sức hút vô cùng lớn. Đầu tiên chính là ngoại hình mới mẻ được lấy cảm hứng từ thế hệ iPhone 4 và iPhone 5 với khung viền vát phẳng kết hợp với những nét hiện đại, thời thượng. Cấu hình được nâng cấp vượt trội với chip xử lý A14 Bionic 5nm, hỗ trợ kết nối 5G.


Tất cả các biến thể iPhone 12 năm nay đều được trang bị tầm nền OLED cao cấp mang đến chất lương hiển thị tốt hơn. Theo như dự đoán, trong năm sau Apple tiếp tục tung ra 4 biến thể iPhone 13 gồm: iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Hiện tại vẫn chưa biết táo khuyết có thay đổi ngoại hình trên các biến thể này không, nhưng tin chắc thế hệ iPhone mới sẽ được nâng cấp thêm nhiều tính năng hơn nữa.

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top