Giỏ hàng
Giá dòng iPhone 12 có thể cao hơn dự kiến do chi phí tăng

Giá dòng iPhone 12 có thể cao hơn dự kiến do chi phí tăng

Theo trang Gizmochina, báo cáo mới nhất về giá của các mẫu iPhone 12 trái ngược với các tin đồn trước đó. Cụ thể, một rò rỉ trước đây đã từng tiết lộ rằng iPhone mới sẽ có giá khởi điểm tương tự như thế hệ trước - 699 USD cho mẫu tiêu chuẩn.


Giờ đây, một báo cáo đến từ Trung Quốc tuyên bố rằng việc giữ nguyên giá của iPhone 12 tương thích với 5G giống như model iPhone 11 năm ngoái dường như là không thể. Điều này là do chi phí linh kiện tăng, mà theo báo cáo là đã tăng 50 USD trong năm nay.


Apple được kỳ vọng sẽ giới thiệu tới 4 chiếc iPhone mới với 3 kích thước khác nhau. Series này bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Cả 4 điện thoại này dự kiến đều được trang bị màn hình OLED cao cấp, chip Apple A14 5nm mạnh mẽ và các model “Pro” sẽ được bổ sung thêm máy quét LiDAR mới ở phía sau.


Điều thú vị là có tin đồn cho biết “Táo khuyết” sẽ không tặng kèm củ sạc cũng như tai nghe có dây EarPods cho dòng iPhone 12. Điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm được chi phí sản xuất nhưng vẫn còn phải xem nếu khoản tiết kiệm đó có được chuyển cho khách hàng hay không.

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top