Giỏ hàng
Tin đồn : Không phải Galaxy Note 20, Galaxy Note 21 mới là sản phẩm cuối cùng của dòng Galaxy Note huyền thoại

Tin đồn : Không phải Galaxy Note 20, Galaxy Note 21 mới là sản phẩm cuối cùng của dòng Galaxy Note huyền thoại

Mới đây Cozyplanes đã đăng tải trên Twitter của mình rằng Galaxy Note 21 mới là những sản phẩm cuối cùng thuộc dòng Galaxy Note huyền thoại này. Không lâu sau đó, giám đốc điều hành Display Supply Chain Consultants – Ross Young cũng xác nhận đã nhận được các báo cáo tương tự.


Nguồn tin còn tiết lộ, Samsung sẽ ra mắt các sản phẩm dòng Galaxy S mới vào đầu năm sau. Trong khi đó dòng Galaxy Note sẽ được trình làng cùng thời điểm với Galaxy Z Fold 3 vào khoảng tháng 9/2021. Tuy nhiên, trong năm sau Samsung sẽ có nhiều thay đổi vào năm sau để đạt được doanh thu tốt nhất.


Việc tập trung vào dòng Galaxy Z có thể chính là lý do khiến Samsung quyết định khai tử dòng Galaxy Note huyền thoại này. Theo đó, dòng Galaxy Z Fold và Z Flip vào năm sau sẽ được trang bị thêm bút Spen. Tuy nhiên tính thực dụng của nó vẫn được người dùng quan tâm nhiều hơn.Điều này cho thấy, các mẫu điện thoại màn hình gập sẽ được Samsung bán ra với mức giá phải chăng hơn vào năm sau. Đây được cho là chiến lược hãng đang nhắm tới để thu hút nhiều người dùng và đưa dòng sản phẩm này trở nên phổ biến hơn vào năm sau.


Có thể thấy năm 2021 Samsung bắt đầu đặt nền móng cho việc thay thế dòng Note bằng dòng Z. Rất có thể dòng Galaxy Note 21 sẽ mang nhiều đột phá cùng những điểm nhấn ấn tượng đặc biệt. Dự kiến hãng sẽ trình làng dòng Galaxy Note cuối cùng của mình vào tháng 9/ 2021. Tuy nhiên, đây chỉ là tin rò rỉ nên chúng ta cùng chờ đón thông tin mới nhất về dòng sản phẩm mới này trong thời gian tới tại Digiphone nhé!

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top