Giỏ hàng
Lộ diện smartphone 5G tầm trung sắp ra mắt của LG

Lộ diện smartphone 5G tầm trung sắp ra mắt của LG

Theo PhoneArena, thông tin về LG Q92 5G được đưa ra bởi trang truyền thông xã hội Nave Cafe của Hàn Quốc, cung cấp cho người dùng cái nhìn đầy đủ về thông số và hình ảnh của chiếc Q92 5G. Ngoài ra, từ những rò rỉ gần đây cho thấy, đơn đặt hàng trước sản phẩm dự kiến sẽ mở ra vào ngày 21/8 trước khi lên kệ vào ngày 29/8.


LG Q92 5G có khả năng sẽ được giới thiệu lần đầu tại Hàn Quốc với giá bán khoảng 460 USD. Về thông số kỹ thuật, đó là smartphone Android tầm trung bổ sung 5G cho thiết bị. Để làm được điều này, LG sẽ trang bị cho máy chip Snapdragon 765G từ Qualcomm, kết hợp RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB.


Ở mặt sau, điện thoại có 4 camera (48 MP + 8 MP + 5 MP + 2 MP), trong khi ở mặt trước có camera selfie 32 MP. Ngoài ra, LG Q92 5G còn tự hào khi được trang bị màn hình 6,7 inch độ phân giải Full HD+ lớn và pin dung lượng lên đến 4.000 mAh.Dựa vào hình ảnh cho thấy LG Q92 5G thiếu cảm biến vân tay ở mặt sau, tuy nhiên điện thoại có máy quét dấu vân tay gắn bên thay vì ẩn dưới màn hình như nhiều smartphone khác. 


Hiện chưa có bất kì thông tin chính thức nào về ngày ra mắt và khả năng phát hành ở các thị trường quốc tế của sản phẩm. Tuy nhiên, với rất nhiều thông tin đã được rò rỉ, chúng tôi tin rằng LG Q92 5G sẽ sớm được ra mắt trên thị trường với mức giá dễ chịu cho 1 smartphone 5G bởi LG đang kỳ vọng rất nhiều vào thị trường smartphone tầm trung.

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top