Giỏ hàng
Rò rỉ chính xác nhất về Samsung Galaxy S30 Ultra: Thiết kế, cấu hình và ngày ra mắt

Rò rỉ chính xác nhất về Samsung Galaxy S30 Ultra: Thiết kế, cấu hình và ngày ra mắt

Những thông tin sắp tới về Galaxy S30 series liên tục được AD cập nhật qua bài viết sau đây nhé.

Thiết kế Samsung Galaxy S30 Ultra đẹp từng đường nét

Mẫu thiết kế được tung ra bởi một kênh YouTube Technizo Concept đã lên ý tưởng về Samsung Galaxy S30 Ultra tuyệt đẹp với thiết kế bo tròn không kém phần góc cạnh làm gợi nhớ đến Samsung Galaxy S10 series trước đây.

Màn hình cong là đặc trưng trên các dòng Flagship của Samsung. Hiện nay trên các dòng Flagship của mình, Samsung đã giảm dần độ cong của màn hình gần như là phẳng. Theo thiết kế trên thì sản phẩm lần này vẫn.

2. Về Camera

Samsung Galaxy S30 có màn hình cong nhưng không cong nhiều như Galaxy S20 Plus.Điểm nổi bật trên sản phẩm lần này là cụm màn hình phụ được tích hợp vào với cụm 5 camera. Màn hình này có thể sẽ được sử dụng như một chiếc gương để selfie rất hứa hẹn sẽ đem đến những bức ảnh cực kì chất lượng được chụp từ camera sau. Ngoài ra thì màn hình phụ còn có thể sẽ sử dụng như là một màn ảnh hiển thị thông báo cũng như những tính năng phụ trợ khi người dùng không cần nhấn nút nguồn mở màn hình chính.


Nhìn vào những thay đổi trên Galaxy S20 series so với Galaxy S10 series chúng ta cũng có thể dự đoán Samsung sẽ có nhiều thay đổi trên camera của S30 series. Camera của Galaxy S30 series sẽ đem đến những trải nghiệm tốt hơn về chụp ảnh cho người dùng. Số lượng camera có thể thay đổi nhưng thành vẫn vẫn là: camera chính, góc siêu rộng, tele hoặc macro, ToF,… Nhưng chi tiết bên trong sẽ được tăng lên và áp dụng các công nghệ chụp ảnh mới.


Và không thể bỏ qua camera selfie, công nghệ mới chưa được áp dụng cho Galaxy S20 nhưng dự đoán sẽ được ra mắt cùng Galaxy Fold 2 và tương lai sẽ có mặt trên Galaxy S30. Và công nghệ camera này sẽ cần sử dụng tấm nền OLED để chất lượng hình ảnh đạt chuẩn

3. Phần cứng sẽ mạnh mẽ hơn

Dù vẫn còn sớm khi nói về phần cứng bên trong Galaxy S30 nhưng từ trước đến nay Samsung không quan tâm nhiều đến việc đảo lộn mọi thứ. Vì vậy chúng ta cũng dễ dáng đoán được thông số kỹ thuật của S30. Dự vào xu hướng trong 3 năm gần đây mỗi năm Samsung tăng kích thước màn hình lên 0.1 inch cho mỗi phiên bản và dung lượng pin cũng tăng lên. Vì vậy chúng ta có thể hi vọng màn hình Galaxy S30 series sẽ hớn hơn S20 series 0.1 inch và pin cũng sẽ lớn hơn. Đặc biệt, phiên bản S30 Ultra sẽ vượt qua con số 6.9 và cán mốc 7.0 inch.


4. Giá bán

Mặc dù giá bán các sản phẩm mới của Samsung chưa bao giờ là thấp hơn so với phiên bản cũ. Nhưng chúng ta vẫn có quyền mơ ước với Galaxy S30 series, Samsung sẽ thay đổi và bán hàng với mức rẻ hơn. Tuy nhiên, giá bán Galaxy S30 series cũng sẽ có một số thay đổi và tăng khoảng 50 USD cho việc áp dụng các công nghệ mới.

Các thông tin rò rỉ Galaxy S30 cho chúng ta sớm biết được chiếc điện thoại có những đặc điểm gì nổi bật. Bạn có nhận xét gì nếu S30 được trang bị các tính năng như trên?


← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top