Giỏ hàng
Tin đồn : Samsung lộ diện Galaxy Z Fold Lite với những thông tin đầu tiên

Tin đồn : Samsung lộ diện Galaxy Z Fold Lite với những thông tin đầu tiên

Nguồn tin cho biết Galaxy Z Fold Lite chính là mẫu smartphone gập đầu tiên được Samsung ra mắt trong năm sau. Phiên bản giá rẻ này sẽ được giới thiệu ngay trong quí 1 năm 2021 và có khả năng sẽ mở bán ngay lập tức. Cũng có thể Samsung sẽ sử dụng chung sự kiện Unpacked của Galaxy S21 cho Galaxy Z Fold Lite.


Galaxy Z Fold Lite sẽ có màn hình dẻo 7 inch với lớp bảo vệ bằng film polyimide trong suốt thay vì kính siêu mỏng (UTG). Màn hình phụ bên ngoài của máy có kích thước chỉ 4inch tương tự như thế hệ Galaxy Fold đầu tiên. Rất có thể thiết kế tổng thể của máy cũng được lấy lại từ chiếc Galaxy Fold này.


Samsung Galaxy Z Flip 3 cũng đã lộ thông tin sẽ ra mắt vài quí 3 năm 2021. Tin đồn cho biết, máy sẽ có màn hình chính 6.7inch được bảo vệ bằng kính siêng mỏng UTG (Ultra Thin Glass). Màn hình phụ bên ngoài sở hữu kích thước 3 inch, đây là một nâng cấp rất lớn nếu so với màn hình phụ 1.1 inch ở thế hệ đầu tiên.


Về phần Galaxy Z Fold 3, máy cũng sẽ nhận được những nâng cấp đáng kể như là màn hình chính 7 inch sử dụng kính siêu mỏng UTG. Màn hình hiển thị ngoài cũng sẽ có kích thước lớn hơn. Tất nhiên trên phiên bản lần này, Samsung sẽ hỗ trợ Spen tương tự như dòng Galaxy Note chuẩn bị được khai tử.

digiphone.vn

Bài sau →

Bình luận

Top