Giỏ hàng
Tin đồn: Samsung sắp ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập giá rẻ tương tự Galaxy Z Flip

Tin đồn: Samsung sắp ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập giá rẻ tương tự Galaxy Z Flip

Tính từ thời điểm cuối năm 2019 đến nay, các hãng smartphone lớn trên thế giới đã lần lượt cho ra mắt những chiếc điện thoại màn hình gập của mình.


Với Samsung là Galaxy Z Flip, Galaxy Z Fold 2, còn Motorola ra mắt chiếc RARZ lấy cảm hứng từ chiếc thoại nắp gập từng là biểu tượng một thời của hãng - Motorola RARZ V3 ra mắt năm 2004.Việc các hãng smartphone lần lượt trình làng những chiếc điện thoại màn hình gập trong thời gian gần đây cũng không quá khó hiểu, bởi đây đang được coi là xu hướng thiết kế mới và sẽ định hình smartphone tương lai.

Chiếc điện thoại gập giá rẻ này được cho là sẽ có giá dưới 1.000 USD, tương đối rẻ hơn so với chiếc smartphone màn hình gập rẻ nhất hiện nay là 1300 USD. (Ảnh: QQ)


Tuy nhiên, mức giá bán ra cao ngất ngưởng là thứ ngăn phần lớn người dùng công nghệ hiện nay không thể tiếp cận đến những chiếc smartphone mang công nghệ tương lai này.Dẫu vậy, một nguồn tin mới đây vừa tiết lộ rằng, Samsung có thể sẽ trình làng một chiếc điện thoại gập giá rẻ có giá dưới 1.000 USD, thiết bị này sẽ rẻ hơn tương đối so với chiếc smartphone màn hình gập rẻ nhất hiện nay, vốn có giá đã ngang ngửa Galaxy Note20 Ultra - 1300 USD (Royole FlexPai).

Nguồn tin từ SamMobile cho biết, chiếc điện thoại gập giá rẻ của Samsung mang mã hiệu SM-F415. (Ảnh: Marques Brownlee)


Cụ thể, nguồn tin từ SamMobile mới đây cho biết, Samsung đang phát triển một thiết bị mới và nó có thể là một chiếc smartphone màn hình gập.Nguồn tin cho biết, thiết bị này mang mã hiệu SM-F415, trong đó mã hiệu F thường được Samsung sử dụng cho những chiếc điện thoại gập của hãng, như Galaxy Fold, Galaxy Z Flip, và Galaxy Z Fold 2 có mã hiệu lần lượt là SM-F900, SM-F700, và SM-F916.Một số nguồn tin khẳng định rằng, thiết bị này sẽ có các tùy chọn bộ nhớ trong gồm 64 GB và 128GB, cùng các tùy chọn màu như đen, xanh lá, và xanh dương.


Nguồn tin mới đây khá trùng khớp với báo cáo trước đó của trang MSPowerUser và một thành viên diễn đàn XDA Developers. Theo đó, những nguồn tin này từng tiết lộ rằng, Samsung đang có kế hoạch tung ra thêm nhiều mẫu smartphone màn hình gập trong tương lai, và sẽ bao gồm cả phiên bản có giá rẻ hơn nhiều lần so với phiên bản cao cấp.


Tất nhiên, phiên bản điện thoại gập giá rẻ này của Samsung được cho là sẽ cắt giảm một số tính năng và thiết kế. Ví dụ như màn hình phụ bên ngoài sẽ bị loại bỏ, chip xử lý cũng có thể sẽ không phải dòng cao cấp và không hỗ trợ 5G.

Smartphone gập giá rẻ sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho những người dùng muốn có trải nghiệm mới, nhưng túi tiền lại eo hẹp. (Ảnh: SlashGear)


Đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho những người dùng muốn có trải nghiệm mới, nhưng túi tiền lại eo hẹp. Đồng thời có thể giúp xu hướng smartphone màn hình gập trở nên phổ biến hơn.Về phía Samsung, 'đại gia công nghệ' Hàn Quốc được cho là đang thực sự muốn dẫn đầu trong lĩnh vực smartphone màn hình gập.


Việc phổ cập hóa dòng sản phẩm này, bằng cách bán ra nhiều phiên bản với các mức giá khác nhau để nhiều người dùng có thể dễ tiếp cận hơn, sẽ là một nước đi khá hợp lý.

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top