Giỏ hàng
Cập nhật : AirPower sẽ ra mắt vào tháng 10 tới, chỉ hỗ trợ sạc cho iPhone 12 5G

Cập nhật : AirPower sẽ ra mắt vào tháng 10 tới, chỉ hỗ trợ sạc cho iPhone 12 5G

Dự án đế sạc không dây này đã bị “Táo khuyết” tuyên bố hủy bỏ do họ không thể khắc phục các vấn đề quá nhiệt phát sinh trong quá trình phát triển sản phẩm. Mặc dù vậy, một số báo cáo gần đây cho biết Apple đã tái khởi động dự án AirPower. Tuy nhiên, thay vì có thể sạc nhiều thiết bị cùng lúc thì đây chỉ là phiên bản “mini” và chỉ tập trung vào hỗ trợ sạc không dây cho dòng iPhone 12 sắp ra mắt.

 

Theo một rò rỉ gần đây, dòng sản phẩm iPhone 12 sắp tới sẽ có một vòng nam châm được đặt bên trong của mặt sau. Chính vì vậy mà có suy đoán rằng những nam châm này sẽ được sử dụng để đảm bảo rằng iPhone 12 được khóa vào đúng vị trí trên đế sạc không dây. Nếu AirPower Mini là một sản phẩm có thật, nó có thể là một phần của sự kiện được đồn đại ngày 13 tháng 10, trong đó chúng ta có thể thấy Apple giới thiệu bốn mẫu iPhone 12 có thể được đặt tên là iPhone 12 mini (màn hình 5.4 inch), iPhone 12 (màn hình 6.1 inch) ), iPhone 12 Pro (màn hình 6.1 inch) và iPhone 12 Pro Max (màn hình 6.7 inch). Tất cả bốn điện thoại đều có thể hỗ trợ kết nối 5G.

 

Nói về sạc, Apple dự kiến ​​sẽ không tặng kèm củ sạc cho thế hệ iPhone năm nay. Năm ngoái, lần đầu tiên công ty này tặng kèm củ sạc nhanh 18W trong hộp bán lẻ cho các mẫu iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Còn iPhone 11 dù hỗ trợ công nghệ sạc 18W nhưng nó chỉ đi kèm với bộ sạc 5W tiêu chuẩn để giảm giá thành.

 

Còn với năm nay, “Táo khuyết” dự kiến sẽ bán riêng củ sạc 20W cho người dùng iPhone 12. Hãy cùng chờ xem nhé!

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →
Top