Giỏ hàng
Cập nhật : Dòng iPhone 12 series sẽ không dùng được 5G nếu đang ở chế độ hai SIM ???

Cập nhật : Dòng iPhone 12 series sẽ không dùng được 5G nếu đang ở chế độ hai SIM ???

Điều này được phát hiện trong tài liệu đào tạo nội bộ của Apple, ngay cả ở trang hỗ trợ SIM kép của Apple cũng không có đề cập đến 5G được cập nhật lần cuối vào 26/09.

Mọi iPhone 12 5G đều có hỗ trợ sử dụng hai SIM, người dùng có thể chuyển đổi giữa thẻ SIM và eSIM. Thế nhưng trong một phát hiện ở mục “những điều bạn cần biết về kết nối 5G ở iPhone” của tài liệu nội bộ của Apple được chia sẻ lên trang Reddit cho thấy iPhone 12 sẽ không hỗ trợ kết nối 5G khi mà thiết bị hoạt động ở cả hai SIM.“5G có thể hoạt động với chế độ SIM kép không”Khi dùng chế độ hai SIM, kết nối 5G không được hỗ trợ trên cả hai SIM và được chuyển về 4G LTE. Nếu khách hàng dùng eSIM và gói dịch vụ sẽ được hỗ trợ và kết nối với 5G.

Cụ thể, tài liệu gợi ý rằng thiết bị sẽ vô hiệu hóa một trong hai SIM thì tốc độ dữ liệu 5G mới khả dụng. Điều này dường như giáng một đòn mạnh cho các khách hàng dùng iPhone 12 khi họ sử dụng hai SIM một cho công việc và một cho cá nhân.

Tuy nhiên, điều này xảy ra là do vấn đề không tương thích với phần mềm vì vậy mà Apple có thể khắc phục được nó trong các bản cập nhật iOS tới, khi đó kết nối 5G sẽ dùng được ở cả hai SIM.

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →
Top