Giỏ hàng
Tin đồn :  Galaxy S21 sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh công suất 65W

Tin đồn : Galaxy S21 sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh công suất 65W

Cụ thể, thông tin đến từ GalaxyClub cho thấy bộ sạc mới được chứng nhận có tên EP-TA865. Cần lưu ý rằng, Samsung EP-TA845 là bộ sạc 45 W, vì vậy con số 65 trong mã EP-TA865 rất có thể sẽ là công suất của bộ sạc mới trên thiết bị sắp tới của công ty.

 

Nên nhớ, dòng Galaxy Note 20 hoàn toàn không được hỗ trợ sạc 45 W. Vì vậy, rất khó để Samsung có thể trang bị một bộ sạc có công suất 65 W cho Galaxy S21 trong năm sau.Tuy nhiên trên thực tế thì công nghệ sạc siêu nhanh đang trở nên phổ biến. OnePlus vừa thông báo rằng OnePlus 8T sẽ có sạc nhanh 65 W trong khi Xiaomi cũng đã có sẵn bộ sạc 100 W. Sẽ thật tốt nếu nhà sản xuất Hàn Quốc cũng bắt kịp xu hướng thị trường.

 

Galaxy S20 FE ra mắt gần đây được trang bị sạc 25 W và được xem như tiêu chuẩn sạc nhanh của Samsung. Tuy nhiên trước đó, Galaxy S20 Ultra đã được công ty trang bị công nghệ sạc 45 W.Mặc dù sạc nhanh đang là một xu hướng rất triển vọng, nhưng nó cũng có nguy cơ làm cho pin bị giảm chất lượng. Điều này có nghĩa là điện thoại sạc càng nhanh thì sẽ càng dễ hỏng. Công suất sạc 25 W, 45W, 65 W hay thậm chí 100 W chỉ có ý nghĩa khi bạn thực sự vội và muốn sạc pin nhanh nhất có thể.


 

Dù thế nào, đây cũng là một thông tin rất thú vị về Samsung Galaxy S21. Hiện tại thì hãng điện tử Hàn Quốc vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về sản phẩm, tuy nhiên các SamFans có quyền mong chờ vào những sự thay đổi lớn trên flagship 2021 của Samsung.

Bạn nghĩ gì về công nghệ sạc nhanh 65 W trên Galaxy S21?

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →
Top