Giỏ hàng
Tin đồn: Apple dự kiến gia nhập nhóm phát triển mạng 6G ở Bắc Mỹ

Tin đồn: Apple dự kiến gia nhập nhóm phát triển mạng 6G ở Bắc Mỹ

Theo AppleInsider, Liên minh Giải pháp Công nghiệp Viễn thông (ATIS) mới đây thông báo về việc bổ sung 11 thành viên sáng lập, bao gồm Apple, Charter, Google, VMWare, HP và Cisco cùng nhiều công ty khác.


“Được thiết kế để tạo nền tảng cho một thị trường sôi động cho sự đổi mới ở Bắc Mỹ trong các thế hệ công nghệ di động trong tương lai, Next G Alliance được đặt tên theo mục tiêu chính: thiết lập sự ưu việt của Bắc Mỹ trong lộ trình phát triển 5G và phát triển 6G”, ATIS cho biết trong bản tường trình.


Theo nhóm, công việc của họ sẽ bao gồm toàn bộ quá trình nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiêu chuẩn hóa và sẵn sàng cho thị trường. Nhóm mới cho biết thêm họ sẽ tổ chức cuộc họp đầu tiên vào ngày 16.11, nơi các thành viên sẽ đề ra phương hướng và chiến lược chung của nhóm.Về phần mình, Apple mới chỉ phát hành những chiếc iPhone hỗ trợ 5G đầu tiên vào tháng 10. Tất cả các mẫu của dòng sản phẩm iPhone 12 và 12 Pro đều hỗ trợ 5G sub 6GHz ở Mỹ và những nơi khác. Riêng thị trường Mỹ có thêm bản mmWave 5G.

 
Vào tháng 9, CEO AT&T, Jeff McElfresh, tiết lộ nhà mạng đang phát triển công nghệ 6G, mặc dù có khả năng thế hệ kết nối không dây mới sẽ không đi vào hoạt động trong nhiều năm tới.
 
digiphone.vn
← Bài trước Bài sau →
Top