Giỏ hàng
Tin đồn: Lộ diện kính cường lực dòng Galaxy S21 Series

Tin đồn: Lộ diện kính cường lực dòng Galaxy S21 Series

Các công ty cung ứng linh phụ kiện thường nắm được những thông tin về động thái sản xuất các thiết bị mới của các hãng điện thoại. Sự cạnh tranh cao giữa các hãng điện thoại đòi hỏi các hãng điện thoại phải sản xuất đủ các phụ kiện kèm theo trước khi giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường để đi trước đón đầu, điện thoại mở bán là có ngay phụ kiện sử dụng.


Trong quá khứ thì các hãng sản xuất phụ kiện đã rất nhiều lần tung phụ kiện mới trước khi ra mắt và nó hoàn toàn trùng khớp với sản phẩm thực tế. Gần đây, khi iPhone 12 series chưa được giới thiệu nhưng đã có rất nhiều hình ảnh ốp lưng iPhone 12 mới rò rỉ chuẩn xác về các lỗ loa, thiết kế nút nguồn, âm lượng và màu sắc các phiên bản. Một leaker nổi tiếng – có tên Ice Universe đã đăng trên twitter hình ảnh miếng dán cường lực sản xuất sớm dành cho mẫu Galaxy S21 và S21 Plus. Khả năng cao sẽ được giới thiệu trong khoảng giữa tháng 1 năm 2021.


Dựa trên 2 tấm kính được tiết lộ chúng ta có thể dự đoán được thiết kế của Galaxy S20 vẫn sẽ có hình dáng bo cong 4 góc, sử dụng công nghệ màn hình Infinity-O với camera “đục lỗ” tỉ lệ là 29:9 Ở S20 Series mới này thì camera selfie ở mặt trước được đưa sát lên đỉnh hơn so với Galaxy S20 giúp tăng kích thước hiển thị, giảm tình trạng bị vướng víu, còn lại thì k có quá nhiều sự khác biệt


Năm nay dự đoán cũng sẽ có 3 phiên bản khác nhau lần lượt là Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra. Trong đó thì riêng S21 Ultra có khả năng sẽ được hỗ trợ thêm tính năng bút S-Pen tương tự giống dòng Note nhưng bút sẽ không có tính năng kết nối bluetooch và cũng không có pin, không cần phải sạc. Con ship sử dụng sẽ có 2 loại là Snapdragon 875 và Exynos 2100 sản xuất trên tiến trình mới 5nm, hứa hẹn đem lại hiệu năng vô cùng ấn tượng.

digiphone.vn


← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top