Giỏ hàng
Tin vui cho IFan sẽ có thêm một sản phẩm Apple ra mắt vào ngày 8/12 sắp tới

Tin vui cho IFan sẽ có thêm một sản phẩm Apple ra mắt vào ngày 8/12 sắp tới

Cụ thể Apple gần đây đã thông báo cho những bên cung cấp dịch vụ được hãng ủy quyền về một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 12. Trong đó chúng ta có thể tạm đoán rằng đây sẽ là sự kiện ra mắt chiếc AirPods Studio hiện đang bị chậm trễ hoặc là AirTag vốn được đồn đoán rất nhiều trước đây.


Một thông tin nội bộ từ Apple cũng rò rỉ ra và được MacRumors đăng tải. Theo đó đây là một thông tin báo trước cho các bên bán lẻ và dịch vụ của Apple để sẵn sàng cho một mã sản phẩm hoàn toàn mới. Nhưng bên này sẽ nhận được thông tin chính xác vào 5:30 sáng ngày 8 tháng 12 theo giờ Thái Bình Dương.


Điểm đáng chú ý là Apple không hề có kế hoạch tổ chức sự kiện cho lần ra mắt này. Điều đó chứng tỏ thiết bị này sẽ được ra mắt online thông qua các kênh báo chí. Trong thời gian trở lại đây, Apple đã ra mắt rất nhiều sản phẩm dựa vào hình thức online này. Việc này giúp hãng tiết kiệm chi phí và cũng dễ tiếp cận hơn do dịch bệnh đang hoành hành.


Với qui mô không quá lớn như vầy thì khả năng cao sự kiện mới này sẽ không dành cho một chiếc iPhone. Rất nhiều người cho rằng đây chắc chắn sẽ là chiếc tai nghe OverEar Airpods Studio cao cấp. Tuy nhiên, các nguồn tin trước đây lại cho biết Airpods Studio sẽ không được ra mắt trước năm 2021. Vì thế tạm thời chúng ta vẫn chưa có thông tin rõ ràng cho sự kiện lần này.

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top