Giỏ hàng
Tin đồn : Samsung Galaxy S21 sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 2100

Tin đồn : Samsung Galaxy S21 sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 2100

Trong khi chúng ta chờ Samsung làm rõ tên chính thức của dòng chip mới, một chuyên gia đã chia sẻ thông tin liên quan xung quanh quy trình sản xuất của Exynos 2100.

 

Chuyên gia này cho rằng Exynos 2100 được sản xuất trên tiến trình 5 nm và sẽ có cấu trúc CPU giống như Snapdragon 875, trong đó có một lõi lớn hoạt động ở tần suất cao nhất có thể. Dự đoán đây sẽ là siêu lõi Cortex-X1.Theo một bài viết trên Twitter, lõi lớn sẽ hoạt động ở tốc độ 2.91 GHz. Và nếu Samsung có thể tối ưu hóa được khả năng tản nhiệt, dòng Galaxy S21 sắp tới có thể phá vỡ mốc 3.00 GHz.

 

Tiếp theo lõi lớn là ba lõi hiệu suất chạy ở tốc độ 2.81 GHz. Theo các báo cáo trước đây, ba lõi này có thể là ARM’s Cortex-A78, trong khi bốn lõi còn lại được cho là chạy ở tốc độ 2.21 GHz. Đối với GPU, Exynos 2100 dự kiến ​​sẽ dựa trên chip đồ họa ARM Mali-G78.

 

Tuy nhiên, có thể Exynos 2100 không hoạt động tốt hơn Snapdragon 875. Nhiều người nhận định rằng mặc dù Samsung sẽ có thể thu hẹp khoảng cách về hiệu suất, nhưng dòng vi xử lý mới nhất của Samsung vẫn có thể bị tụt lại phía sau.Ở giai đoạn này, vẫn chưa có thông tin nào được xác nhận chính thức. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất đến cho bạn, cùng chờ đón nhé !

Bạn có nghĩ Samsung sẽ đặt tên chip mới là Exynos 2100?

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top