Giỏ hàng
Tin đồn: Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ sở hữu đến 2 ống kính tele

Tin đồn: Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ sở hữu đến 2 ống kính tele

Sau một thời gian dài với sự đồn đoán thiết bị này sẽ có 5 camera ở mặt sau, và bây giờ, thông tin rò rỉ đã cho rằng chiếc flagship này vẫn sẽ có cụm camera sau gồm 4 ống kính. Tuy nhiên, Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ sở hữu nhiều ống kính tele hơn thế hệ cũ giúp mang lại chất lượng hình ảnh cực kỳ tốt.Mẫu Samsung Galaxy S20 Ultra của năm nay chỉ có thể zoom quang học 4x, thêm một ống kính tele nữa sẽ có nghĩa là tăng gấp đôi các tùy chọn thu phóng trên thiết bị.


Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ sử dụng ống kính zoom 3x tiêu chuẩn và ống kính tiềm vọng dự kiến ​​sẽ cung cấp độ phóng đại hơn 5x. Cùng với đó, thiết bị sở hữu một camera với độ phân giải 108 MP và camera góc siêu rộng 12 MP.


Xin nhắc lại, vẫn chưa rõ liệu Samsung sẽ đặt tên các thiết bị kế nhiệm cho dòng Galaxy S20 là Galaxy S21 Series hay Galaxy S30 Series hoặc với một cái tên hoàn toàn khác. Phiên bản kế nhiệm của dòng Galaxy S20 được dự đoán là sẽ có hỗ trợ bút S Pen. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ giống với các thiết bị Galaxy Note.Hiện tại, những thông tin về chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo vẫn chưa được Samsung hé lộ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất đến cho bạn.


Bạn mong muốn những tính năng gì trên chiếc flaship sắp tới của Samsung? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top