Giỏ hàng
Tin đồn : 2 dòng smartphone gập ra mắt chung với Galaxy Z Fold 3 trong năm sau có thể sẽ dùng màn hình gập 3 và màn hình cuốn

Tin đồn : 2 dòng smartphone gập ra mắt chung với Galaxy Z Fold 3 trong năm sau có thể sẽ dùng màn hình gập 3 và màn hình cuốn

Sau khi xác nhận có thể vượt qua đại dịch Covid-19 trong quý 3 của năm nay, Samsung được cho là đang tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm mới hơn nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.Theo đó, hãng tiết lộ trong bản công bố doanh thu đầy đủ cho quý 3 năm 2020 rằng, lợi nhuận của bộ phận di động đã tăng 51% so với cùng kỳ năm ngoái.


Trong hình ảnh mô tả đầu tiên, chúng ta thấy được một thiết bị gập làm 3 phần với thiết kế có hướng giống với Galaxy Z Fold 2. Tuy vậy thiết kế này sẽ cho phép hãng loại bỏ được màn hình phụ bên ngoài mà sử dụng trực tiếp màn hình OLED chính khi máy gập lại. Ở dưới đáy cũng có dòng chữ Samsung OLED, chứng tỏ đây chỉ là nguyên mẫu màn hình tới từ Samsung Display chứ không phải một sản phẩm thương mại.


Ở hình mô tả tiếp theo chúng ta thấy một thiết bị rất đọc đáo với màn hình cuộn bên trong một ống hình trụ. Tuy ràng thiết kế này nhìn rất hiện đại và bắt mắt, nhưng mà màn hình lại không có điểm tựa nếu đang cầm trên tay. Vì thế trường hợp sử dụng hữu hiệu nhất của máy sẽ chỉ có thể là ở trên một mặt phẳng cứng. Rõ ràng nếu có ra mắt thì đây sẽ là một sản phẩm mang tính chất trình diễn công nghệ.


Trang Letsgodigital cũng đã dựa trên bản vẽ này mà tạo ra một mô hìn 3D dành cho chiếc smartphone gập 3 dựa trên nguyên mẫu Galaxy Z Fold 2. Tuy vậy phiên bản dựng 3D này trông rất dày và cồng kềnh. Nhưng nó còn sở hữu thêm một bàn phím vật lý giấu vào trong thân máy. Tất nhiên khả năng một thiết bị như vậy xuất hiện phiên bản thương mại sẽ là rất nhỏ.

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top