Giỏ hàng
iPhone 12 sẽ được sản xuất hàng loạt từ cuối tháng 9

iPhone 12 sẽ được sản xuất hàng loạt từ cuối tháng 9

Trong số 4 phiên bản iPhone 12 5G mà Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay, việc sản xuất được cho là sẽ bắt đầu với mẫu iPhone 12 màn hình OLED 6.1 inch giá cả phải chăng hơn, đi kèm với camera kép. Model này chiếm khoảng 40% đơn đặt hàng sản xuất của Apple cho dòng ‌iPhone 12‌ của mình, Nikkei chia sẻ.

Mẫu iPhone này dự kiến ​​sẽ thay thế iPhone 11, được cho là chiếc điện thoại thông minh phổ biến nhất trong năm nay. Apple cũng chuẩn bị tung ra mẫu iPhone 12 5.4 inch nhỏ hơn, một phiên bản iPhone 12 Pro 6.1 inch đắt tiền hơn với camera ba ống kính và mẫu iPhone 12 Pro Max 6.7 inch cao cấp - chiếc iPhone lớn nhất của hãng.Nikkei tuyên bố Apple đã đặt hàng linh kiện cho 80 triệu chiếc iPhone 5G, nhưng các nguồn tin cho biết, con số thực tế được sản xuất trong năm nay có thể sẽ là từ 73 triệu đến 74 triệu, phần còn lại được hoãn cho tới đầu năm 2021.

Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề đáng lo ngại về mặt doanh thu, vì Apple được cho là đã đặt hàng sản xuất các phiên bản iPad mới với số lượng lên tới 27 triệu chiếc trong tháng 9 - 12/2020, gần bằng tất cả các mẫu iPad được sản xuất vào nửa cuối năm ngoái.Nhu cầu tăng cao đối với iPad được cho là kết quả của sự gia tăng đáng kể về việc chuyển đổi sang làm việc và học tập từ xa trong đại dịch Covid-19.

Ngoài ra, Nikkei tuyên bố Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt AirTags, một phụ kiện để định vị, theo dõi vị trí các đồ vật mà bạn gắn vào, ví dụ như chìa khóa xe hoặc ví tiền. Theo tin đồn mới nhất về ‌AirTags‌ từ trang Mac Otakara của Nhật Bản, ‌AirTags‌ của Apple sẽ được ra mắt cùng với ‌iPhone 12‌ và Apple Watch Series 6 tại một sự kiện được tổ chức vào nửa cuối tháng 10.

Tin cập nhật mới đây nhất, đó là Apple vừa gửi lời mời báo chí tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15/9 tới đây. Tuy nhiên, chưa rõ sự kiện này sẽ ra mắt iPhone 12 hay chỉ Apple Watch mới.Bạn đang mong chờ thiết bị nào từ Apple?

digiphone.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Top